Blog làm vườn

Cách Trồng Cần Tây Trong Chậu

Hôm nay, chúng ta thảo luận về chủ đề làm vườn cần tây hữu cơ trong nhà của bạn .
Cần tây hữu cơ là gì? Cần tây là một loại thực phẩm phổ biến trong gia đình được đánh giá cao nhờ kết cấu giòn và hương vị ngọt ngào đặc biệt. Cần tây hữu cơ chứa rất nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng khác, nhưng chủ yếu là giàu vitamin K. Cần tây hữu cơ là 100% tự nhiên và nó là hữu cơ.
Trồng cần tây hữu cơ tại nhà có thể là một thách thức, nhưng đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là hoàn toàn sạch.
Hương vị tươi ngon vượt trội hơn nhiều so với bất cứ thứ gì bạn có thể mua ở cửa hàng tạp hóa. Cung cấp cho nó nhiều nước và điều kiện ấm áp và bạn sẽ có một vụ mùa bội thu vào mùa thu.
Cần tây nổi tiếng là một trong những loại rau khó trồng. Tuy nhiên, khi bạn hiểu cần tây thích những điều kiện gì, thì đó là một loại cây trồng thú vị để trồng trong vườn sau nhà.
Bây giờ, hãy cùng Hạt giống Rạng Đông tìm hiểu chi tiết về cách làm vườn cần tây hữu cơ trong thùng.

Part 1:
-Chuẩn bị đất vườn để làm vườn cần tây hữu cơ:
Cần tây là một loại cây ăn nhiều, vì vậy hãy bón một ít phân trộn hoặc phân hữu cơ trước khi trồng Cần tây cấy ghép. Cần tây thích đất có hàm lượng nitơ cao , vì vậy phân gà sẽ có tác dụng tốt.
-Chọn nơi làm vườn có nhiều ánh nắng trực tiếp; đảm bảo cần tây chịu bóng buổi chiều hoặc bóng nhẹ cả ngày. Cần tây thích đất ẩm và mát, vì vậy hãy trồng cây ở nơi đơn giản để tưới nước và phủ lớp đất khi cần thiết khi nhiệt độ tăng lên.
-Kiên nhẫn là điểm mấu chốt khi bắt đầu trồng Cần tây từ hạt giống. Đảm bảo rằng hạt giống Cần tây không bị đất che phủ nhưng được đặt ở trên cùng của nó.
Hạt giống Cần tây cần có ánh nắng đầy đủ để nảy mầm. Quá trình nảy mầm có thể mất từ ​​14 đến 21 ngày. Cần tây cần phơi nắng từ 5 đến 7 giờ mỗi ngày. Ít hơn và nó sẽ không có khả năng tiếp nhận năng lượng mà nó cần.
Tại công ty Kim Bảo chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hạt giống hoa, rau củ quả đảm bảo chất lượng hàng đầu, tỷ lệ nảy mầm cao, lên chuẩn giống.
Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm